TikTok Downloader PC không có Logo cực đơn giản

TikTok là ứng dụng cho phép người dùng quay Video nhạc ngắn và thêm các hiệu ứng đặc biệt. Bạn không cần sử dụng trình giả lập. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tải Video TokTok trên PC và xem TikTok từ các quốc gia khác. Hãy lưu ngay cách sử dụng TikTok Downloader PC trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao TikTok trở thành nền tảng yêu thích của giới trẻ

tai-video-tiktok-khong-logo-tai-downtik
Tik Tok là ứng dụng hàng đầu thế giới hiện nay

TikTok tạo Video một cách đơn giản và dễ dàng

Tik Tok cung cấp một loạt công cụ cho phép người dùng điện thoại thông minh dễ dàng tạo các Clip dài khoảng 15 giây bằng cách chạm của riêng họ. Bộ công cụ bao gồm nhiều thư viện nhạc nền, bộ lọc hình ảnh và hệ thống chuyển động của riêng bạn. 

Không chỉ vậy, Tik Tok còn cho phép người dùng nhấn giữ điện thoại, quay clip và trả lời cuộc gọi. Tik Tok giống như một công cụ cho phép các bạn trẻ thỏa mãn đam mê sáng tạo cá nhân và dễ dàng tạo ra những video của riêng mình chỉ trong vài thao tác.

TikTok xây dựng chủ đề và định hướng sáng tạo cho người dùng

TikTok tạo ra các Hashtag theo chủ đề, thu hút hàng triệu người dùng, trong đó có các trào lưu như “Vịt hóa thiên nga”, “Count on me” … Điển hình nhất là các cơn bão xu hướng là “điệu nhảy rong biển” thật tuyệt vời. 

Không chỉ vậy, trào lưu này được cho là giống với điệu nhảy Gangnam style của Hàn Quốc cách đây vài năm. Nhiều thương hiệu cũng tạo ra các thẻ bắt đầu bằng phong cách của riêng họ và mời người dùng sáng tạo theo chủ đề. Điều này cho phép chúng tôi nhanh chóng có được hàng triệu người theo dõi và biến những người tham gia thành nhân viên truyền thông tự nguyện.

TikTok là nơi giao lưu của nhiều người dùng

Được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lê Jong Suk, Black Pink, Nam Joo Hyuk,… cũng tham gia, đăng tải nhiều clip lên mạng. 

Nó đã giúp TikTok ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ sử dụng. Đối với họ, sử dụng TikTok cũng là một cách để đến gần hơn với thần tượng của mình.

TikTok Downloader PC trên DownTik.Com một cách dễ dàng

DownTik là công cụ tải Video TikTok trực tuyến mà không có Logo mờ. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại của mình. 

Tất cả những gì bạn cần là đường link liên kết đến Video TikTok và tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở phía máy chủ. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tải xuống các Video được lưu trữ trên thiết bị của mình.

Các tính năng chính của DownTik.com

Hỗ trợ TikTok Downloader PC và tải Video TikTok về mọi thiết bị trên di động và máy tính bảng. 

Khi tải video TikTok tại Dowtik.com các video đã tải xuống sẽ không còn Logo TikTok và ID người dùng ở trên và bên dưới video như cách tải xuống thông thường (TikTok chỉ cho phép người dùng tải video bằng ứng dụng điện thoại). 

Bạn có thể tải xuống bằng trình duyệt web hoặc tại phần mềm DownTik.com. Tất cả đều miễn phí. Thêm vào đó, công cụ còn hỗ trợ tải video TikTok ở định dạng mp4.

tai-video-tiktok-khong-logo-tai-downtik
DownTik là trang web mà bạn nên sử dụng để tải video Tik Tok

Vì sao cần sử dụng DownTik.com

TikTok là trang mạng xã hội chia sẻ video ngắn đang hot hiện nay. Là “ông hoàng” của giới trẻ. Nắm bắt tất cả các xu hướng trong video. Hàng trăm, hàng nghìn video và hình ảnh thú vị được đăng tải mỗi ngày. Đó là lý do nhiều người muốn tải video TikTok về điện thoại, máy tính. 

Hiện tại ứng dụng DownTik.com đáp ứng nhu cầu tải video của bạn và đặc biệt hỗ trợ tải video TikTok không Logo. Video nhạc nền, thậm chí cả âm thanh từ Trung Quốc. Ứng dụng DownTik.com không lưu trữ video. Tất cả các video đều được lưu trữ trên máy chủ của TikTok. Do đó, ứng dụng DownTik hoàn toàn ẩn danh.

Ứng dụng DownTik không bắt buộc đăng nhập hay tạo tài khoản nên không lưu trữ thông tin người dùng trên hệ thống. Ngay cả khi bạn thoát ứng dụng, quá trình tải xuống video Tiktok sẽ được xử lý tự động và sẽ hoàn tất ở chế độ nền và tiếp tục.

Ngoài ra, công cụ còn tích hợp trình phát video để bạn có thể xem các video tải về đã bị xóa logo hoàn toàn. Bạn cũng nên biết rằng Down Tik không liên kết với TikTok. Đây là công cụ riêng biệt giúp bạn tải video TikTok về máy.

Hiện tại, ứng dụng Down Tik không được hỗ trợ trong kho của thiết bị iOS, vì vậy bạn không thể cài đặt DownTik trên iPhone hoặc iPad của Apple, nhưng bạn có thể sử dụng phiên bản web hoặc tải video xuống điện thoại Android của mình. Sao chép nó vào iPhone của bạn.

Với tính năng hỗ trợ người dùng TikTok Downloader PC, bạn có thể dễ dàng tải video TikTok bất cứ lúc nào bằng một vài thao tác đơn giản. Tất cả các video đều có chất lượng thấp cao và sắc nét hơn Video gốc. 

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể tải video TikTok mà không có logo, vì vậy bạn có thể đảm bảo chất lượng cao với DownTik.com. Cho dù bạn đang sử dụng máy tính hay điện thoại, bạn có thể tải xuống video TikTok một cách sắc nét mà không có logo khi bạn sử dụng công cụ hữu ích Down Tik.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Comment